Mã giảm giá Highlands Coffee : Mua 2 chỉ tính tiền 1

Hướng dẫn chi tiết cách nhận mã giảm giá Highlands Coffee mua 2 chỉ tính tiền 1 niếu bạn là fan thương xuyên dùng Highlands Coffee hãy tham khảo ngay bài viết này của khoedep24h nhé !

Để nhận được mã giảm giá mua 2 tính tiền 1 từ Highlands Coffee các bạn làm theo hướng dẫn sau nhé

  • Bước 1 :  Truy cập vào trang nhận mã giảm giá tại đây

Nhận Mã Ưu Đãi Ngay!

  • Bước 2 :  Nhấp vào “Nhẫn mã ưu đãi Ngay”

  • Bước 3: Hãy chụp lại màn hình mã ưu đãi, bạn cần lưu ý là mã cũng có thời hạn sử dụng nữa nhé !

  • Bước 4 :  Hãy sử dụng mã ưu đãi đã chụp hình phía trên để thanh toán tại các cửa hàng Highlands Coffee nhé !

Highlands Coffee CPG

Từ tình yêu với Việt Nam và niềm đam mê cà phê, năm 1999, thương hiệu Highlands Coffee® ra đời với khát vọng nâng tầm di sản cà phê lâu đời của Việt Nam và lan rộng tinh thần tự hào, kết nối hài hoà giữa truyền thống với hiện đại.

Bắt đầu với sản phẩm cà phê đóng gói tại Hà Nội vào năm 2000, chúng tôi đã nhanh chóng phát triển và mở rộng thành thương hiệu quán cà phê nổi tiếng và không ngừng mở rộng hoạt động trong và ngoài nước từ năm 2002.

Qua một chặng đường dài, chúng tôi đã không ngừng mang đến những sản phẩm cà phê thơm ngon, sánh đượm trong không gian thoải mái và lịch sự. Những ly cà phê của chúng tôi không chỉ đơn thuần là thức uống quen thuộc mà còn mang trên mình một sứ mệnh văn hóa phản ánh một phần nếp sống hiện đại của người Việt Nam.

Đến nay, Highlands Coffee® vẫn duy trì khâu phân loại cà phê bằng tay để chọn ra từng hạt cà phê chất lượng nhất, rang mới mỗi ngày và phục vụ quý khách với nụ cười rạng rỡ trên môi. Bí quyết thành công của chúng tôi là đây: không gian quán tuyệt vời, sản phẩm tuyệt hảo và dịch vụ chu đáo với mức giá phù hợp.

Không chỉ dừng lại ở đó, Highlands Coffee® mong muốn đưa hương vị cà phê đến gần hơn với nhiều hơn gia đình Việt trên mọi miền đất nước, thưởng thức ngay tại nhà khi không có thời gian tới quán. Mang đến nhiều lựa chọn cà phê rang xay sẵn hoặc uống liền với mức độ bận rộn khác nhau của nhịp sống hằng này. Đó chính là lý do ra đời của dòng sản phẩm đóng gói Highlands Coffee®.

Như vậy chỉ với một vài bước đơn giản bạn đã có thể nhận được mã giảm giá Highlands Coffee mua 2 chỉ tính tiền 1 rồi nhé, hay luôn theo dõi khoedep24h để cập nhật thêm nhiều mã giảm giá mới bạn nhé !

Nhận Mã Ưu Đãi Ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *