Norikid plus khẳng định chất lượng sản phẩm made in Việt nam với chứng nhận FDA

Công ty TNHH Green Nutrition Việt Nam – đơn vị phân phối sản phẩm TPBVSK Norikid Plus -vừa tự hào đón nhận chứng nhận quốc tế FDA, được đánh giá và cấp bởi cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ là gì?

FDA – viết tắt là food and Drug Administration (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ). Đây là một chứng nhận quan trọng để công nhận các loại dược phẩm, mỹ phẩm đủ tiêu chuẩn để có thể lưu hàng trên đất nước Mỹ.

FDA chịu trách nhiệm về các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng bằng cách ban hành các quy định, tiêu chuẩn để giám sát các loại thực phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, bổ sung chế độ ăn uống… lưu hành trên đất nước Mỹ.

Đối với các loại hàng hóa sản phẩm của các nước khác muốn xuất khẩu sang Mỹ phải đạt tiêu chuẩn FDA và phải được giấy chứng nhận FDA. Chứng nhận FDA được coi là giấy thông quan đối với sản phẩm hàng hóa thực phẩm, dược phẩm muốn xuất sang thị trường Mỹ và các nước khác trên thế giới. Vì vậy những quy định đạt chuẩn về FDA là cực kỳ nghiêm ngặt. Nó giúp cho người sử dụng sản phẩm như Norikid Plus được đảm bảo và an toàn về sức khỏe.

TPBVSK Norikid plus – Sản phẩm Việt Nam của đơn vị đạt chứng nhận FDA không thể bỏ qua trong hành trình nuôi con của mẹ hiện đại

Sản phẩm khi có giấy chứng nhận của FDA đồng nghĩa với việc sản phẩm đó phải đạt được những quy định, tiêu chuẩn và những yêu cầu nghiêm ngặt do cơ quan này đưa ra. Các cơ sở sản xuất TPBVSK Norikid plus phải tuân thủ theo những quy định về: nguồn nguyên liệu, công thức, quy trình sản xuất, đóng gói, phân phối…để xác định xem sản phẩm có đảm bảo chất lượng, hiệu quả và an toàn cho người tiêu dùng theo như nhà sản xuất đã công bố hay không. Nếu phát hiện bất cứ sai phạm nào thì ngay lập tức FDA sẽ đề nghị nhà sản xuất khắc phục sự cố, thu hồi các sản phẩm trên thị trường để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Như vậy có thể thấy chứng nhận FDA Hoa Kỳ được xem là thước đo uy tín về độ an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.

TPBVSK Norikid plus tự hào được tuyển chọn từ những thành phần giàu dưỡng chất như Bột Yến Xào, Inulin, Cao Men Bia, đặc biệt là thành phần Aquamin F từ tảo biển đỏ cung cấp canxi một cách tự nhiên, bổ sung các khoáng chất cần thiết, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ nâng cao đề kháng giúp bé ăn ngon. Ngoài tác dụng bổ trợ bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, phù hợp với nhiều đối tượng, trẻ em từ 6 tháng đến 9 tuổi. Sản phẩm còn hỗ trợ giúp bé ăn ngon từ đó góp phần hỗ trợ sự phát triển toàn diện. Đặc biệt TPBVSK Norikid Plus là sản phẩm phù hợp đối với những trẻ có nhu cầu dinh dưỡng cao. TPBVSK Norikid Plus khắc phục tình trạng biếng ăn, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch ở trẻ nhỏ.

Việc thương hiệu sản phẩm TPBVSK Norikid Plus của công ty TNHH Green Nutrition Việt Nam – Đơn vị được cấp chứng nhận FDA chính thức của cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm đánh dấu một bước phát triển lên tầm cao mới, sự lớn mạnh hơn nữa của TPBVSK Norikid Plus, thương hiệu vươn tầm quốc tế – Khẳng định chất lượng sản phẩm tốt nhất được bạn bè quốc tế tin dùng và chứng nhận.

Đồng thời, sản phẩm ra đời và có mặt trên thị trường Việt nam trong thời gian vừa qua, được các mẹ tin dùng, lựa chọn cũng chính là sự thành công lớn nhất mà TPBVSK Norikid plus đạt được. Hiện nay, sản phẩm TPBVSK Norikid Plus đang được bán trên website chính thức, các đại lý ở thành phố Hồ Chí Minh và trên sàn thương mại điện tử với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mẹ có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm TPBVSK Norikid Plus cho bé ở website https://norikidplus.com/ hoặc liên hệ hotline 090 368 47 86 để được trực tiếp tư vấn.

Đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất: Công ty cổ phần dược phẩm Oshii

Thương hiệu chịu trách nhiệm và phân phối sản phẩm: Công ty TNHH Green Nutrition Việt Nam – Địa chỉ: số 29 ngõ 4 phố Sóc Sơn, Phường Trưng Trắc, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh phúc

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *