Norikid Plus nhận giải thưởng “Top 10 sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng năm 2021”

Tiêu biểu trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe, sản phẩm Norkikid Plus của công ty Green nutrition vinh dự đạt giải thưởng sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng được người tiêu dùng bình chọn năm 2021

TP BVSK Norikid Plus vinh dự nhận giải thưởng Top 10 “Sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng năm 2021”

Giải thưởng tin dùng người Việt Nam

Giải thưởng “sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng Việt Nam”được tổ chức thường niên trên quy mô toàn quốc, nhằm bình chọn ra những sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng. Với chủ đề …. Chương trình đã thu hút hàng trăm thương hiệu tham gia.

Theo đó, tiêu chí đánh giá và bình chọn tập trung vào các sản phẩm – dịch vụ đã vượt qua những khó khăn, rào cản của dịch covid -19 để vươn lên, tìm kiếm cơ hội mới, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

Với những tiêu chí trao giải khắt khe, giải thưởng này được xem như là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc không ngừng cải tiến, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời đây cũng là một giải thưởng có ý nghĩa trong việc mang các thương hiệu uy tín đến gần hơn với người tiêu dùng, giúp họ có những sự lựa chọn thông minh, sáng suốt để bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cả gia đình và trẻ nhỏ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Norikid Plus vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng” do người tiêu dùng bình chọn năm 2021

Thực phẩm bảo vệ sức Norikid Plus – do công ty Green nutrition phân phối đã vinh dự lọt Top 10 sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng năm 2021, góp phần khẳng định những giá trị mà sản phẩm mang lại trong công việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

TPBVSK Norikid Plus – giải pháp hàng đầu cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng.

Ngay từ khi ra đời, Norikid Plus đã nghiêm túc nghiên cứu, hỗ trợ tạo ra sản phẩm với thành phần sạch, hoàn toàn từ tự nhiên chứa tảo biển Aquamin F Nhật Bản chiết tách dưới dạng bào chế siro, đảm bảo hấp thu 100% tại hệ tiêu hóa của bé. Ngoài ra loại tảo này chứa 30% hàm lượng canxi hữu cơ, hấp thụ tốt hơn so với canxi vô cơ, không gây táo bón và bảo vệ sức khỏe hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, với yến sào giàu lợi khuẩn, Norikid Plus giúp trẻ ăn ngon, đồng thời còn cải thiện hệ miễn dịch cho trẻ. Thành phần Vitamin A, D3 và K2 còn có chức năng hỗ trợ cải thiện tình trạng chậm lớn, suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ, giúp trẻ tăng sức đề kháng, cải thiện chiều cao và cân nặng.

Chính bởi được tạo từ những thành phần dinh dưỡng có nhiều nghiên cứu, khẳng định tác dụng với các trường hợp trẻ còi xương, suy dinh dưỡng nên Norikid Plus là công thức độc đáo tác động 3 trong 1: giúp bổ sung acid amin và vitamin cho cơ thể, tăng cường sức khỏe, giúp ăn ngon và nâng cao sức đề kháng.

Đặc biệt, Norikid Plus đã được đánh giá cao từ các chuyên gia tại viện dinh dưỡng. Chính nhờ ưu điểm nổi bật này mà dù trong bối cảnh thị trường có hàng trăm sản phẩm được quảng cáo với công dụng bảo vệ sức khỏe cho trẻ, tăng cường đề kháng và giúp trẻ ăn ngon như hiện nay thì Norikid Plus vẫn luôn là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Norikid vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng năm 2021”.

Norikid Plus cũng đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng 2021” đứng vững trong Top 10 thương hiệu dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em… được người tiêu dùng bình chọn.

Tất cả những thành tựu mà Norikid Plus đạt được là nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng dành cho sản phẩm. Với nền tảng này cùng mục tiêu bền vững là giúp cho trẻ có một sức đề kháng tốt hơn, ăn ngon ngủ được và ngăn ngừa táo bón. Công ty Green nutrition Cam kết luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, xứng đáng là thương hiệu uy tín về bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ.

Sản phẩm được phân phối bởi: Công ty TNHH Green Nutrition Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 29 ngõ 4 phố Sóc Sơn, Phường Trưng Trắc, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam
  • Hotline: 090 368 47 86

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *